Sản phẩm mới
 
Chân bàn kiếng
 
Treo ống 25cm x 25cm vòng cung
 
Bàn Thiên
 
Chuồng chó
Ngôn ngữ
Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Hỏi & Đáp
Tin tức
Liên hệ
  » Kệ ống vòng
  » Kệ ống láp
  » Kệ giày dép
  » Kệ điện thoại
  » Kệ cầu thang láp
  » Kệ cầu thang ống
  » Kệ ống vuông
  » Góc bướm
  » Rế nồi cơm điện
  » Kệ báo
  » Kệ phòng tắm
  » Kệ dao thớt đa năng
  » Kệ góc 25x25
  » Kệ góc 32x32
  » Kệ góc 40x40
  » Kệ góc sole
  » Rổ chén dĩa ống
  » Rổ láp
  » Rổ ống gia vị
  » Vỉ nướng
  » Chân bình lọc nước
  » Máng nắp
  » Máng nồi
  » Giỏ đũa
  » Xiên thịt
  » Bàn thiên
  » Chuồng Chim
  » Chuồng chó
  » Treo ly
  » Khay mặt Inox
  » Ghế
  » Móc áo
  » Bàn Inox
  » Kệ Treo
  » Gia Vị
  » Kệ bếp ga
  » Góc 25cm x 25cm
  » Kệ Rượu
  » Máng khăn
  » Móc đứng
  » Sào phơi
  » Máng dao
  » Kệ bếp liên hoàn
  » Xích Đu - Swing
  » Kệ mặt tôn
  » Ví Nam trong ngoài - da Cá Sấu
  » hàng lẻ
  » sản phẩm mới
  » Xích đu

  » Trang chủ
  » Giới thiệu
  » Dịch vụ
  » Hỏi & Đáp
  » Tin tức
  » Liên hệ
  » Điều khoản


Giới thiệu

                                     

 • ng ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ THÁI NGỌC chính thức gia nhập thị trường inox Việt Nam về sản xuất hàng gia dụng, trang trí nội thất năm 1999. Nhà xưởng được trang bị đầy đủ với kỹ thuật và công nghệ sản xuất hiện đại, đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong các thành phố công nghiệp lớn có vị trí thuận lợi, chiến lược gần cảng Sài Gòn. 

                                                                                                      

 • Công ty được thành lập bởi ông Hoàng lê Trung, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép và cơ khí. Năm 2001, ông đã mở rộng hoạt động sản xuất của công ty nhằm mục đích tăng sản lượng cũng như công suất hoạt động của công ty lên. Ông Hoàng lê Trung, kiêm giám đốc điều hành của công ty, trước năm 1975 ông đã tham gia quân đội giải phóng miền Nam, sau khi giải ngũ ông đã theo học tại trường đại học sư phạm kỹ thuật, đã tập trung vào việc nghiên cứu đưa công ty hội nhập với thị trường sản xuất thép không rỉ trong nước và quốc tế, với mong muốn đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm của công ty, tăng thêm giá trị cho sản phẩm, như sản phẩm inox có độ bóng sáng và độ mịn cao. Thêm vào đó, năm 2005 công ty đã mở thêm một xưởng sản xuất đặt tại tỉnh Bình Dương, với mục tiêu tăng sản lượng của công ty lên cao hơn nữa. 

        Sản phẩm inox gia dụng của Thái Ngọc được sản xuất theo tiêu chí chất lượng đảm bảo, phù hợp với yêu cầu đặc điểm kỹ thuật nghiêm ngặt của khách hàng. Các mặt hàng gia dụng inox của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tư gia, … phong phú về chủng loại, đa dạng về chất lượng. 

        Đầu tư về chiều sâu với hiệu quả cao là mong muốn và mối quan tâm của chúng tôi cho công việc sản xuất kinh doanh cũng như của quý khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, các sản phẩm của Thái Ngọc đã khẳng định được vị trí tại thị trường inox trong nước và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy, trong tương lai chúng tôi sẽ hướng tới các thị trường trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Camphuchia, … 

        Các ứng dụng của thép không rỉ đang được công nhận vững vàng và rộng rãi trên khắp thế giới. Cùng với sự gia tăng về cạnh tranh trong nghành công nghiệp thép nói chung và để đương đầu với các thử thách đó chúng tôi tin vào khả năng hội nhập và cải tiến kỹ thuật sản xuất của mình, nơi mà giá trị sản phẩm tạo nên bởi giá trị chất lượng. Kế hoạch của chúng tôi trong những năm tới là sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc sản xuất, và duy trì tính liên tục trong việc cung cấp, phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và khả năng của tất cả mọi khách hàng. 

        Chúng tôi luôn gắn thành công của mình với trách nhiệm phục vụ khách hàng, với phương châm “Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của bạn”. 

        Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng,  

               Giám đốc 

          Hoàng lê Trung

   

   

Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Hỏi & Đáp | Tin tức | Liên hệ
Address: 129/12 Le Lu str, Dist Tan Phu, Ward Phu Tho Hoa - HCM
Copyright © 2007 - 2017 Thai Ngoc Điều khoản
Đối tác


 

Support e-mail :

inox@inoxthaingoc.vn

thaingocsteel@thaingoc.net

 thaingocinfo@gmail.com

dominhcuong@inoxthaingoc.vn

 

CEO:

hoangnhu@inoxthaingoc.vn