Sản phẩm mới
 
Chân bàn kiếng
 
Treo ống 25cm x 25cm vòng cung
 
Bàn Thiên
 
Chuồng chó
Ngôn ngữ
Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Hỏi & Đáp
Tin tức
Liên hệ
  » Kệ ống vòng
  » Kệ ống láp
  » Kệ giày dép
  » Kệ điện thoại
  » Kệ cầu thang láp
  » Kệ cầu thang ống
  » Kệ ống vuông
  » Góc bướm
  » Rế nồi cơm điện
  » Kệ báo
  » Kệ phòng tắm
  » Kệ dao thớt đa năng
  » Kệ góc 25x25
  » Kệ góc 32x32
  » Kệ góc 40x40
  » Kệ góc sole
  » Rổ chén dĩa ống
  » Rổ láp
  » Rổ ống gia vị
  » Vỉ nướng
  » Chân bình lọc nước
  » Máng nắp
  » Máng nồi
  » Giỏ đũa
  » Xiên thịt
  » Bàn thiên
  » Chuồng Chim
  » Chuồng chó
  » Treo ly
  » Khay mặt Inox
  » Ghế
  » Móc áo
  » Bàn Inox
  » Kệ Treo
  » Gia Vị
  » Kệ bếp ga
  » Góc 25cm x 25cm
  » Kệ Rượu
  » Máng khăn
  » Móc đứng
  » Sào phơi
  » Máng dao
  » Kệ bếp liên hoàn
  » Xích Đu - Swing
  » Kệ mặt tôn
  » Ví Nam trong ngoài - da Cá Sấu
  » hàng lẻ
  » sản phẩm mới
  » Xích đu

  » Trang chủ
  » Giới thiệu
  » Dịch vụ
  » Hỏi & Đáp
  » Tin tức
  » Liên hệ
  » Điều khoản


Tin tuc

       Sau những năm tháng không ngừng vươn lên để thể hiện được chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu và có uy tín. Không để phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi đã giành được danh hiệu do Bộ Công nghệ và môi trường trao tặng dựa trên những áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.

                                                                       

        Kính thưa quý khách hàng, thời gian gần đây nhà nước ta đã và đang làm rất mạnh về việc sản xuất gây ảnh hưởng môi trường và sức khỏe của mọi người, chúng tôi rất vui mừng được thông báo tới những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi rằng Thái Ngọc là sản phẩm thân thiện môi trường, không gây tác hại cho sức khỏe người dùng trong cả thời gian lâu dài, với quy trình sản xuất khép kín chúng tôi cũng tự hào không làm ảnh hưởng tới môi trường và những người Việt Nam thân yêu, đồng thời cũng là những khách hàng của Thái Ngọc hiện tại và trong tương lai. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, sự cổ vũ và sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý khách hàng từ thời gian Thái Ngọc thành lập đến nay, chúng tôi muốn nói rằng những thành tựu mà chúng tôi nhận được phần lớn là có sự cộng tác nhiệt tình của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Với những kết quả kinh doanh đáng khích lệ và những thành tích đáng ghi nhận, thương hiệu Thái Ngọc đã từng bước đi vào từng gia đình người Việt, quan trọng hơn cả là chúng tôi có một chỗ đứng ưu ái trong lòng các bạn – Inox Thái Ngọc được phong tặng huy hiệu sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ, sản phẩm thân thiện môi trường cùng danh hiệu đơn vị cựu chiến binh làm kinh tế giỏi trong thời kỳ đổi mới. Trong những năm qua ngoài việc sản xuất phục vụ thị trường chúng tôi đã tham gia các hoạt động từ thiện nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình trẻ em nghèo hiếu học, cố gắng xóa bỏ khoảng cách và mặc cảm cho trẻ em mồ côi khuyết tật tại trung tâm nhân đạo Quê Hương-Bình Dương. Đặc biệt trong năm nay cùng với phong trào khuyến học toàn quốc, chúng tôi sẽ kết hợp với hội khuyến học phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM đẩy mạnh việc cấp phát học bổng cho trẻ em nghèo.

                                                                            

Những thành quả Inox Thái Ngọc đạt được có sự góp phần to lớn của toàn thể quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, chung sức xây dựng và phát triển Thái Ngọc. Mỗi sản phẩm các bạn dành cho Thái Ngọc sự ưu ái điều đó thể hiện các bạn đang quan tâm, giúp đỡ cho các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn qua công tác từ thiện của chúng tôi.

Thời gian sắp tới, thị trường được dự báo là sẽ bước vào một giai đoạn cạnh tranh khốc liệt với những thách thức to lớn Thái Ngọc quyết tâm vươn lên mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định mình, cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo với phương châm hành động “Không phải là đầu tiên nhưng phải là tốt nhất”, xây dựng Thái Ngọc trở thành thương hiệu thật sự tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam cũng là nơi các bạn có thể tin rằng mỗi sản phẩm của Thái Ngọc có mặt tại gia đình là các bạn đã góp phần giúp đỡ cho những học sinh nghèo hiếu học, trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật và kém may mắn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trang
Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Hỏi & Đáp | Tin tức | Liên hệ
Address: 129/12 Le Lu str, Dist Tan Phu, Ward Phu Tho Hoa - HCM
Copyright © 2007 - 2017 Thai Ngoc Điều khoản
Đối tác


 

Support e-mail :

inox@inoxthaingoc.vn

thaingocsteel@thaingoc.net

 thaingocinfo@gmail.com

dominhcuong@inoxthaingoc.vn

 

CEO:

hoangnhu@inoxthaingoc.vn